NANA

nana

ken: หลังจากไม่ได้อัพบล็อกมานานนมกาเล ก็ถึงเวลาที่พวกเราจะได้คืนวงการกันแล้ว กลับมาพร้อมกับเรื่องเด่นดังของไอ ยาซาว่าเช่นเดิม นั่นคือ…นานะนั่นเอง เรื่องนี้ก็เป็นสไตล์ดรามา เป็นเรื่องของผู้หญิงชื่อนานะเหมือนกันสองคน ที่นิสัยต่างกันสุดขั้วชนิดที่ไม่น่าจะมาเจอกันได้ แต่ก็มีอันต้องมาอยู่หอพักห้องเดียวกัน จนเรื่องราวเกาะเกี่ยวกันมาเรื่อยๆ ยุ่งเหยิงไปหมด

เขียนบล็อกตอนนี้หลังจากได้อ่านเล่ม 15 ไปแล้ว เรื่องราวกำลังเข้มข้นทีเดียวเชียว ตัวละครที่ชื่นชอบก็คือ ทาคุมิ ชิน และฮาจิ ถึงใครๆ จะเกลียดทาคุมิ แต่เราชอบมากเป็นเพราะเป็นคนซื่อตรงต่อความรู้สึกของตัวเอง แล้วก็ไม่คิดเล็กคิดน้อยให้มากความ ทำอะไรได้เหมาะเจาะลงตัวไปหมด ส่วนชินก็น่ารักน่าชังซะไม่มี แต่ก็รู้จักคิดเป็นผู้ใหญ่ เจ้าฮาจิเราก็ชอบที่ซื่อตรงต่อความรู้สึกตัวเองเหมือนกัน ประมาณว่าต้องการอะไรก็จะเลือกเดินไปทางนั้น ไม่ฝืนตัวเอง (เช่นการเลือกคบกับทาคุมิ ไม่เลือกคบกับโนบุ เป็นต้น)

ทุกคนในเรื่องนี้ต่างมีชีวิตของตัวเอง อ่านเรื่องราวแต่ละเล่มที่ดำเนินไปก็เหมือนกับทุกคนได้เลือกทางเดินของตัวเองไปด้วย ชอบการ์ตูนของยาซาว่าเพราะถ่ายเทน้ำหนักให้ทุกตัวละคร

จุดที่น่ารังเกียจที่สุดของเรื่องก็คือ โนบุ -_-” แย่อะไรเช่นนี้ ซื่อบื้อไม่เป็นโล้เป็นพายสุดๆ ยิ่งล่าสุดที่ไปทำรักใคร่ฝากวิญญาณกับดาราเอวี ยิ่งรู้สึกแย่นะโนบุ ส่วนตัวละครที่เกลียดพอเป็นกระสัยคือ มิอุ ยาสุ และมิซาโตะ เอ๊ะ! ทำไมเขียนบล็อกคราวนี้ดูจริงจังเกินเหตุ

ชอบเวลาที่ฮาจิพึมพำคิดในใจว่า “นี่ นานะ..” ชอบแบบไม่มีสาเหตุ แล้วก็ชอบที่นานะมีความรู้สึกกับฮาจิแบบที่เหมือนอยากเป็นเจ้าของเจ้าของไว้คนเดียว รู้สึกมันเป็นจริงดีนะ nana

มะมีรูปเลย ไม่มีเวลาหา ทำไงดี Nao

 takumi.jpg อิจิโนะเสะ ทาคุมิ

::nao:: ฮึ้ยยยยยยยยย อุตส่าห์พิมพ์จนจบแล้วดันมาแฮงค์อีกจนได้ น่าเบื่อที่สุด เป็นงี้หลายทีละนะ wordpress เบื่อออออออ

เอาล่ะ พิมพ์ใหม่อีกรอบ เรื่องนี้คงไม่ต้องลงรูปเยอะเพราะเป็นเรื่องที่แสนจะโด่งดัง ใครๆก็รู้จัก ในความคิดเรา นานะเป็นการ์ตูนที่ซับซ้อนมาก ตัวละครแต่ละตัวมีคาแรกเตอร์ที่แบบลึกซึ้งเหมือนชีวิตจริง เหมือนกับว่าเรื่องนี้พี่ไอ ยาซาว่าเค้าใส่เต็มที่ ทั้งพล็อตที่วางมาอย่างดี การวาด(สวยเหมือนเดิม) มีแฟชั่นแบบพังค์ๆและแบบหญิงๆของฮาจิ ดูเพลิน ไดอะล็อกก็จี๊ดใจ สรุป ดูก้าวไปอีกระดับกว่าการ์ตูนเรื่องอื่นๆ เพราะงั้นไม่ให้คะแนนละกัน ไม่รู้จะให้ยังไง ตัวละครที่ชอบและไม่ชอบในเรื่องนี้ก็พูดยากเหมือนกันเพราะมันดูกลมน่ะ ไม่มีใครที่”แหวะไม่ชอบเลย”แล้วก็ไม่มีใครที่”ชอบม๊ากมาก” แต่เราก็ชอบฮาจิเป็นพิเศษนะ เพราะฮาจิเป็นผู้หญิงง๊องแง๊งธรรมดาๆ(เราว่าผู้หญิงง๊องแง๊ง ไม่ผิดๆ มีสาระตลอด น่าเบื่อตาย เอ๊ะ!นี่เรากำลังบอกใครรึเปล่า?) แม้ช่วงแรกจะดูงี่เง่าไปนิด แต่ตอนหลังตั้งแต่มีลูกนี่รู้สึกพัฒนา มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ (ปลื้มใจจริงๆ เลย) ส่วนทาคุมิ ก็ชอบเหมือนกัน สมกับฮาจิดีนะเราว่า แล้วล่าสุดเราก็ชอบ ยูริด้วย เพราะว่าดูสะใจดี (เป็นดาราเอวีมันผิดตรงไหนฮึ เคน) ส่วนตัวละครที่ไม่ค่อยชอบก็เป็นคนที่ไม่โดดเด่นอีกเช่นเคย คนแรก จุนจัง (ผู้ซึ่งมีบทบาทล่าสุดประมาณเล่ม 5) ที่ไม่ชอบจุนจังเพราะหัวหยิก (ไม่เกี่ยว>.<) จริงๆ คือไม่ชอบนิสัยคนแบบนี้ คือคนที่คิดว่าตัวเองคิดไรได้มากกว่าคนอื่น แบบชอบตัดสินคนอื่นและเจ้ากี้เจ้าการ ทั้งๆ ที่เป็นเพื่อนกับฮาจิแท้ๆ แต่ทำเหมือนเป็นแม่น่ะ เลยไม่ชอบ อีกคนที่มาแรงแซงโค้งเป็นอีกตัวละครที่ไม่ชอบ คือ มิอุ ผู้หญิงมีสาระคนนั้น ดูติสท์แดก คู่กะยาสุไปก็ดีแล้วล่ะจ้ะ ส่วนโนบุก็ยังมีข้อดีอยู่บ้าง ให้อภัยๆ ถ้าจะให้สาธยายเนี่ยก็คงอีกยาวเนอะ นานะเนี่ยเพราะเรื่องราวมันซับซ้อนเหลือเกิน เล่ม 15 แล้วยังเดาไม่ค่อยออก แต่ถ้าเราเดาเล่นๆ เราว่านานะน่าจะตาย ไม่ก็หายตัวไป แต่ก็ไม่รู้นะ เล่มล่าสุดลูกฮาจิก็โต แถมยังมีน้องสาวนานะโผล่มาอีก มิซาโตะก็ดูมีลับลมคมใน ท่าทางจะยาวถึง 30 เล่ม (เว่อร์ไปป่าว) น่าติดตามจริงๆ เล่ม 16 ออกเมื่อไหร่จะรีบไปซื้อ แล้วมาเมาท์กันอีกนะเคน

  nana.jpg รูปนี้คุ้นๆ มั้ยนาโอะ เกมที่เรายกให้ไง้ ^.^

ken: ก่อนอื่นขอแก้ตัวก่อนว่ามิได้รังเกียจรังงอนอะไรในตัวยูริจัง ทว่าวินาทีที่เขียนบล็อกดันนึกชื่อไม่ออกเนี่ยสิ ขอโทษด้วยนะนาโอะ และเห็นด้วยว่าผู้หญิงด๊องแด๊งอย่างฮาจิไม่ผิด ดูจริงใจดี ถึงแม้ใครจะคิดว่าฮาจิไม่เป็นโล้เป็นพาย แต่เราว่าฮาจิออกจะกล้าหาญและตัดสินใจเลือกทางเดินชีวิตได้ดีออก เลือกตามสิ่งที่ใจตัวเองต้องการ

ลืมเรื่องจุนจังไปเลยนาโอะ ไม่ชอบจุนจังเลยนะ ว่ามั้ย ไม่ชอบเพื่อนที่ทำท่าเหมือนตัวเองเข้าอกเข้าใจทุกสรรพสิ่ง เห็นแล้วน่าเบื่อ ส่วนยัยมิอุนี่ก็พยายามหาจุดบกพร่องของความสัมพันธ์มาแขวะใส่ยาสุตลอด อ้อ ลืมบอกว่าชอบนาโอกิแห่งวงแทรปเนสต์ ร่าเริงสดใสสมวัยตามสไตล์ตัวละครของยาซาว่าที่เราชอบ

เรื่องนี้ ken ขอให้คะแนน 4.5 ดาว ตอนแรกนึกว่าชอบน้อยกว่าพาราคิส แต่เราเป็นคนชอบเรื่องยาวๆ และมีเบื้องลึกเบื้องหลังตัวละครอย่างนานะมากกว่า 

 trapnest2.jpg 

แทรปเนสต์ฮ่ะ..

untitled.jpg 

บลาสต์ฮ่ะ..

Advertisements

13 Responses so far »

 1. 1

  ตัวยุ่ง said,

  สวัสดีทั้งสองคน

  นี่คือความคิดของเราโดยไม่มีคำอธิบาย เพราะอธิบายไม่ถูก

  ยาสุ – เท่ห์โคตร
  ฮาจิ – เห็นแก่ตัว
  ทาคุมิ – เลว
  ชินจัง – เยี่ยมไปเลย
  โนบุ – ไม่ได้เรื่อง
  เรน – เข้าไม่ถึง
  คนอื่น ๆ – ไม่ทราบ

  เราว่าเรื่องนี้มันการ์ตูนที่เจ๋งมากเลยอะ ยกให้เป็นการ์ตูนที่ชอบมากที่สุดตอนนี้ พอ ๆ กับ 20th Century Boys เลยหละ สมัยก่อนเนี่ยถึงขนาดไปหาซื้อบุหรี่ Blcakstone Cherry ที่ พวกบลาสต์ชอบสูบเลยหละ ตัวละครมันมีค่อนข้างเยอะ ทั้งเนื้อเรื่องและนิสัยใจคอของแต่ละคนก็ Complex มาก ๆ แต่ละคนก็ดูเหมือนจะมีเหตุผลของตัวเองอะ ว่างั้นมั้ย

  เราว่าเรื่องนี้สุดท้ายนานะทั้งสองต้องได้กันเองแน่ เป็นการ์ตูนเลสเบี้ยน หุหุ

 2. 2

  am said,

  555
  เข้ามาขำการ์ตูนเลสเบี้ยน อาจจะจริงก็ได้นะ

 3. 3

  porla said,

  การ์ตูนของ อ.ไอยาซาว่า ถ้าไม่ให้สาวกNo.1 อย่างปอล่ามาคอมเม้นคงขาดรสไปนิดนะ

  จำได้ว่านานะ ออกมาเล่มแรกตอนเราเรียน ม.6 นี่ก็เกือบ 6 ปีแล้ว ที่เราเฝ้าติดตามเธอทั้งคู่มา (ไม่ต้องคิดในใจว่าอีนี่แก่จัง เราน่าจะอายุพอๆกันเนอะ)

  ยามแรกอ่าน ก็รู้สึกหลงรักนานะทันที ช่างเป็นคนที่เท่ และมีคาแรกเตอร์โดดเด่นโดนใจ ห้าวนิด หวานหน่อย ตามประสาหญิงแกร่ง
  มีความกร้าวในแววตา แต่พอมองฮาจิแล้วแทบละลาย (เว่อร์ม่ะ)

  ยัยฮาจิก็หวานแววแอ๊บแบ๊ว แสนเอาแต่ใจตัวเองที่สุด ทำไมย่ะหล่อน พอไม่มีแฟนก็ร้องหาจุนโกะ แต่ยอมให้อภัยเพราะชุดฮาจิ มันช่างน่ารักไปซะทุกตัวเชียว (เป็นข้อดีของ อ.ไอ เลยนะ กับเรื่อง เสื้อผ้า หน้าผม เนี่ย)

  คนอื่นถือเป็นน้ำจิ้ม และดอกไม้ริมทางที่ให้ฮาจิเด็ดดม เราเลยไม่รู้สึกเลียดหรือชอบใครเป็นพิเศษ

  แต่โนบุโอะ เล่มที่ประมาณว่า จะดูแลฮาจิ และบอกว่า “ผมจะทำให้คุณมีความสุข..”
  เล่นเอาป้าอย่างเราเคลิ้มไปด้วยเลย
  แต่พอมา 2 เล่มหลัง เราเบื่อโนบุไปล่ะ ไม่มีน้ำยาเลยเชียว

  จะจบอย่างไรก็ไม่รู้ เพราะถึงเราจะชอบ แต่เราก็ไม่ค่อยขนขวายหาตอนใหม่ล่าสุดจากยี่ปุ่นมาอ่านหรอก อ่านในเว็บบอร์ด http://www.aiyazawa.com ไปพลางๆ

  ตอนนี้เราอยากอ่านเรื่องใหม่ที่อ.ไอเขียนล่ะ นานะสิบกว่าเล่มเนี่ย ถือว่ายาวสุดในบรรดาเรื่องที่ผ่านๆมาของ อ.ไอเลยนะ

  have a nice day

 4. 4

  jiii said,

  ทาคุมิไม่เลวนะ ตัวยุ่ง พูดแบบนี้ได้ยังไง แต่การ์ตูนเรื่องนี้มีแรงขับแบบเลสเบี้ยนจริงๆ เห็นด้วย 100%
  ส่วนปอล่า ฮาจิไม่มีแฟนแล้วโวยวายผิดด้วยรึไง ก็คนไม่มีแฟน ก็ต้องเหงาเป็นธรรมดานี่นา เชอะ -*-

 5. 5

  misajang said,

  ……ごめん…ね。

  ทำไมคะ…….ต้องเกลียดมิสะโตะ…..ด้วยล่ะ
  ออกจะน่ารัก…และทำทุกอย่างเพื่ออยู่ใกล้ๆๆกับนานะ…..
  เราชอบนานะ…พังค์มากๆๆๆเรียกได้ว่าหลงเลยทีเดียวล่ะ……
  ทำให้คิดว่าตัวเองเป็นมิสะโตะในบางครั้งน่ะนะ 555+
  ……………….เห็นด้วยว่าเป็นเรื่องที่เขียนดีมากเลยค่ะ……
  เราชอบยาสุนะ……ดูจริงใจกับนานะดีค่ะ…………………….
  …..เป็นเรื่องที่เขียนได้ดีจริงๆๆๆ……………………………
  เกินที่จะเป็นการ์ตูนทั่วไป….เคยร้องไห้ด้วยล่ะค่ะ(อ่านบางตอนน่ะ)
  …..ชอบที่มีพึมพำเหมือนกัน…นี่นานะ…………………
  …..เพราะบางครั้งก็เหมือนให้เราได้ข้อคิดด้วยล่ะ……

 6. 6

  นานะ คนที่3 said,

  ยังไงก้อสนุกมากๆเลยเพราะชีวิตของทุกคนที่มาคนล่ะที่
  ต้องมาอยู่รวมกันหมด
  แต่……..ก้อไม่ชอบฮาจิเท่ารัยหรอก คนดีๆมีทำไมไม่รักน่ะ
  โนบุเองก้อ………..ไม่ยอมพูดอะรัยเลยปล่อยให้ทาคุมิ แย่งไปอีก
  เรนก้อนอกใจนานะ ทุกคนเห้นแก่ตัวจังเลยจิงป่ะ

 7. 7

  นานะ คนที่3 said,

  เรนนอกใจนานะ ไปอยู่กับเรร่า น่าสงสารนานะที่สุดเลย

  รักนานะที่สุด

 8. 8

  nao** said,

  เรนนอกใจนานะจริงๆหรอเนี่ย
  นึกว่าแค่อยู่กับเรร่าบ่อยๆเฉยๆ

 9. 9

  ยาซาว่า said,

  หึๆหล่อนลองอ่านเรื่อยๆสิแล้วหล่อนจะรู้ว่า ไอ้ทาคุมิเนี่ย มันไม่ได้ดีอย่างเปลือกเลย

  ยัยเรร่าก็เหมือนกัน เอาแต่ใจ คิดแย่งสามีคนอื่น ทำตัวเป็นผู้หญิงสูงส่ง แต่มันก็ไม่ได้บริสุทธิ์อย่างเจ้าที่เจ้าทาคุมิคิด พูดง่ายๆคือหล่อนเสร็จเจ้ายาสุ และ ชินไปแล้ว ที่จริงถ้าทาคุมิ กับเรร่าตกลงคบกันแต่แรก เรื่องก็คงไม่เป็นแบบนี้

  เรร่าอ่อนแอ เนกาทีพเกิน ต้องให้คนตามโอ๋ตลอด เหมือนคนยืนด้วยขาตัวเองไม่เป็น ทาคุมิก็ยึดติดภาพลักษณ์ในอุดมคติที่ต้องเป็นเจ้าหญิงสูงส่งของเรร่า แต่ใจจริงถ้าให้เลือก ฮาจิกับเรร่า ทาคุมิก็เลือกเรร่าอยู่ดี ถ้าไม่มีลูกกับฮาจิ คิดเหรอว่าทาคุมิะยอมอยู่กับฮาิจิ จุดนี้จึงบอกได้ว่า ทาคุมิอาจจะเป็็นพ่อที่ดีของลูกได้ แต่เป็นสามีที่ดีของฮาจิไม่ได้ เพราะหมอนี่ยังติดบ่วงที่ชื่อว่าเรร่าอยู่ (ขนาดตอนในอนาคต ก็ยังไม่วายมีเรร่าเข้ามาด้วย ถึงแม้ไม่ได้คบกัน แต่ทาคุมิก็อยู่กับเรร่าตลอด)

  บทสรุป

  ฮาจิ กับ โนบุก็ไม่ได้กลับมาคบกัน เป็นเพื่อนสนิทกันเท่านั้น

  ฮาิิจิมีลูกสองคน คือซัทสึกิ กับ เรน

  นานะหัวดำฆ่าตัวตาย (ไม่รู้ว่าตายเปล่า) เรนก็รถอัดเสาไฟฟ้าตาย

  เรร่าร้องเพลงไม่ได้ เพราะสติแตกที่เป็นต้้นเหตุทำให้เรนตาย

  แทรปเนสล่ม จึงเป็นสาเหตุให้ทาคุมิไปอังกฤษเพื่อทำวงใหม่ เเละค่อยๆห่างจากฮาจิไป แต่ยังไม่ได้หย่ากัน (ช่วงหลังเรนตายที่เรร่าเข้าโรงพยาบาลก็ตามไปโอ๋เรร่า จนลืมฮาจิที่ท้องอยู่บ้าน หัวใจทาคุมิมันมีแต่เรร่าจริงๆ แต่ที่อยู่กับฮาจิก็เพราะความรับผิดชอบ)

  จะบอกให้ว่าปมวุ่นๆในเรื่องมาจากเรร่าทั้งนั้น

 10. 10

  นารุ said,

  อ่านแล้วมองว่าทาคุมิรักฮาจินะ เรื่องลูกน่ะไม่ใช่เหตุผลที่แท้จริงแต่เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้ได้ฮาจิมาเป็นของตัวทาคุมิจะไม่แคร์ความรู้สึกใครแต่เวลาอยู่กะฮาจิมีแอบโรแมนติกอย่างตอนให้แหวนแล้วก็ตอนเจออาหารเช้าหน้าคนโกรธก็จะพึมพำโกรธอะไรเนี่ยทาคุมิเคยบอกฮาจิว่าในชีวิตให้กับงาน90%(เรร่าก็คืองานเพราะทาคุมิบอกตอนเรนแซวว่าไปหาเรร่า)แต่ผู้หญิงในชีวิตก็สำคัญถ้าขาดก็อยู่ไมได้เหมือนที่เคยบอกเรนว่าถ้าฮาจิกับลูกทิ้งเขาไปทุกๆที่ที่ทาคุมิไปจะเป็นเหมือนสนามรบตอนเรร่าหนีไปเพราะทาคุมิบอกว่าจะแต่งงานก็พูดกับเรนว่าตั้งแต่เมื่อไหร่นะที่เอาน้องสาวที่น่ารักไปอยู่บนหอคอยที่สูงขนาดนั้นก็ได้แต่ภาวนาว่าสักวันจะมีเจ้าชายขี่ม้าขาวมารับเจ้าหญิงลงจากหอคอย เรนยังเอาไปบอกนานะเลยตอนนานะถามเพราะสงสัยความสัมพันธ์กับเรร่า และตอนที่ทาคุมิจะต้องไปนอนกับเรร่าก็จิตตกถึงกับไม่อยากไปทำงาน ส่วนตอนเรร่าหนีครั้งสุดท้ายจิตตกสุดๆเพราะตรูยอมทำขนาดนี้แล้วยังไม่จบอีกตรูจะรักษาแทรปเนตส์ไว้ได้ไหมเนี่ยและที่ต้องไปอยู่อังกฤษก็เพื่องานและความรู้สึกผิดที่เกิดเรื่องมากมายกับแทรปเนตส์และเรร่าต้องเป็นแบบนี้ ภาพในอนาคตจะเห็นทาคุมินอนอยู่กับลูกชายและพูดว่าคิดถึงลูกสาวแสดงว่ายังรักครอบครัวอยู่

 11. 11

  froger30 said,

  เมื่อคืนกำลังจะเข้านอน ช่องดาวเทียมที่ผมเปิดทิ้งก็มีหนังญี่ปุ่นเรื่องนึง….ผมเองก็นั่งดูแบบไม่ได้จิงจังอารายแต่ดูไปสักพักผมก็ทิ้งงาน แล้วนั่งดูอย่างจิงจัง ผมรู้สึกดูแล้วดีมากเลย พอหนังจบ ผมถึงได้รู้ว่าหนังชื่อเรื่อง NA NA ผมหลงรัก โคมัทสึ นานะ เข้าไปซะแล้วหรือนี่ ตอนนี้อยากอ่านเป็นการ์ตูนมาก ไม่รู้ว่ายังหาอ่านได้อยู่ไหม

 12. 12

  นารุ said,

  เข้าgoogle พิมพ์ read nana online เลือกอ่านได้ตามใจชอบ แต่มันจะเป็นภาษาอังกฤษนะ อ่านแล้วเข้ามาคุยด้วยนะ มันมีบางตอนที่แปลแล้วมันกำกวมอย่างตอนที่นาโอกิพูดว่าอยากหานานะให้เจอเร็วๆฮาจิจะได้มาอยู่อังกฤษ ซัทสึกิจะได้อยู่พร้อมหน้าครอบครัวแล้วทาคุมิก็ตอบอะไรสักอย่างที่มันแปลได้2แนวแต่ในการ์ตูนของบงกชทาคุมิพูดว่าฉันยังมีธุระต้องสะสางอีกเยอะ หลังจากที่ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างไปกะอีแค่เรื่องงาน เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่นานะจะตามฉันไม่ได้ตลอด มันต่างจากที่แปลภาษาอังกฤษอาจเป็ฯเพราะแปลจากภาษาญี่ปุ่น ใครให้ความกระจ่างได้ช่วยที

 13. 13

  Chissandra said,

  ส่วนตัวชอบเรื่องนี้นะ “กลมดี”

  นิยามตัวละคร (ในมุมมองข้า)
  นานะ โอ “รักที่จะฝัน” >> เด็กมีปัญหาที่ชอบยึดติดทุกสิ่งและต้องการครอบครองทุกอย่าง จริงใจ น่ารัก ร่าเริง ไม่เก็บอารมณ์ นางสอนได้ ถ้ามีใครเตือนอะไร นางจะฟัง รักเพื่อน (บางครั้งก้มากเกิน จนกลายเป็นบงการ) เป็นตัวละครที่มีอารมณ์ด้านมืดที่ (แอบ)น่ากลัว โกรธง่ายและเหมือนจะหายเร็ว แต่ความจริงคือ “ไม่” เพียงแค่ไม่แสดงความเกรี่ยวกราดออกมาก็เท่านั้น แต่นาง “ไม่ลืม”

  ฮาจิ (นานะ) “ฝันที่จะรัก” >> สาวแบ๊วสุดน่ารัก และน่ารำคาญใจบางอารมณ์ ใจง่าย โลเล มีความเป็นแม่สูง ขี้กลัว แต่ก็กล้าหาญ สดใส รักเพื่อน (แต่น้อยกว่าแฟน) ที่จริงนางไม่ค่อยจะมีด้านมืดเท่าไหร่นะ (ถ้าไม่นับเรื่อง ทาคุมิกะโนบุจนทำให้อึมครึมไปพักใหญ่)

  เรน “ความรักและความเกลียดชังสำหรับนานะ” >> นักดนตรีทั้งตัวและวิญญาณ ยอมทุ่มทุกสิ่ง ยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อ “ดนตรี” ใจดี ใจเดียว รักเดียว โคตรเท่ห์ มีชีวิตเพื่อดนตรี มีหัวใจเพื่อนานะ (จริงหรอฟะ? เขียนเอง สงสัยเอง) เป็นเป้าหมายที่มีไว้พุ่งชนของนานะ สำหรับนานะ เรนเป็น คนรัก สัตรู เป็นครู คู่แข่ง เพื่อนสนิท ที่ปรึกษา จุดมุ่งหมายที่นานะรู้สึกอยากเอาชนะ จะต้องเหนือกว่า


Comment RSS · TrackBack URI

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: