สิ้นสุดกันที รักนี้หวานบาดใจ!

คนเดียวไม่เหงาเท่าสามคน

ken:: จบสิ้นกันไปแล้วสำหรับมหากาพย์เรื่องเยี่ยม!!!??? รักนี้หวานบาดตาบาดใจ ไหนๆ ก็จบได้ซะที จะไม่เขียนถึงก็กระไรอยู่ จริงมั้ยนาโอะ

ตอนจบก็นับว่าสมใจเรา เพราะฟูจังที่แสนจะป๊อบปูล่า!!!?? ก็ได้คู่กับไดยะซะที แต่เคยไปอ่านเจอกระทู้ในพันทิพ ปรากฏว่าแฟนอิจิเยอะกว่า บางคนถึงขั้นโวยวายตอนที่รู้ตอนจบล่วงหน้า เพราะชอบผู้ชายแบบอิจิที่นิ่งๆ เท่ๆ

แต่ของงหน่อยว่าทำไมจบง่ายจัง เห็นลากยาวมาตั้งนาน ปล่อยให้นางเอกทำอะไรไม่เป็นนอกจากร้องไห้ตาแดงก่ำตลอดทั้งเรื่อง สุดท้ายก็จบง่ายๆ ซะหยั่งงั้น อ้อ ดีใจกับเพื่อนผมม้าของนางเอกที่สุดท้ายก็มีแฟนซะที เห็นว่าอยากมีมานาน

ปล.นาโอะ พวกเราไม่ได้อัพบล็อกกันมาเกือบปีแล้ว เวลาช่างผ่านไปรวดเร็วจริงๆ

     ฟูจัง ไดยะ ��ิจิ

::nao:: ไม่ได้อัพบล็อกนานจริงๆ ขนาด wordpress เปลี่ยนหน้าตาไปแล้ว ไม่รู้เรื่องเลย

มหากาพย์เรื่องนี้ จบได้ซะที รู้สึกโล่งใจจริงๆ ทั้งกับไดยะ ฟูจัง อิจิ ที่ในที่สุดจะได้ไม่ต้องทนอึดอัดกันอีกต่อไป

เรื่องจบง่ายเนี่ยมันเป็นทุกเรื่องนะเคน ตามสไตล์การ์ตูนญี่ปุ่นที่นึกจะจบก็จบเอาดื้อๆ (เราว่าแคตตาล็อกรักก็คงเหมือนกัน)

คิดแล้วก็ต้องเห็นใจคนเขียน เขียนมาตั้ง 7 ปีแน่ะ เค้าคงใส่จนหมดตัวแล้ว แต่เราว่าการ์ตูนพี่ไอ ยาซาว่าจบดีนะ ทุกเรื่องเลย เหมือนว่าวางพล็อตมาอย่างดี

ส่วนเรื่องนี้เห็นได้ชัดว่าไม่มีพล็อตเท่าไหร่ ตอนจบก็ยังค้างๆคาๆ ทำให้เราสงสัยอยู่หลายตอน น้องฟูเนี่ย ใจจริงเราอยากจะเห็นชีวิตฟูต่อจากนั้นไปอีกนิด เป็นช่างทำผมแล้วยังไงต่อ ไปเปิดร้านเมืองจีนเนี่ยนะ??

แล้วตกลงไดยะมันไปกี่ปีกันแน่ เด็กโคโตะ โตเป็นสาวแล้ว ยังไม่กลับมาอีก หรือเราอ่านไม่ดี เค้าไปอยู่ที่นั่นตลอดไปเลยหรอเคนจัง

อยากได้ภาคพิเศษเป็นเรื่องอากิโอะมากกว่าอีก โคโตะนี่ไม่เห็นจะเกี่ยวอะไรเลยว่ามั้ย เหมือนกับรีบๆ จบน่ะ ให้ทุกคนสมหวังไปก็แล้วกัน น่าจะเอาให้มันอิ่มกว่านี้อีกหน่อย สงสัยบ.ก.สั่งให้จบ 555

เห็นชีวิตเด็กญี่ปุ่นแล้วก็ดีเนอะ อยากเป็นช่างทำผมก็ไปเรียน ดูมีทางเลือกมากมายสำหรับเด็กม.ปลาย ที่ไม่ต้องเข้ามหาลัยแค่อย่างเดียว หรือจริงๆมันไม่เป็นงั้น แค่เป็นภาพตื้นๆที่เราเห็นจากการ์ตูน (มีสาระๆ^_^)

สรุปดีกว่า ดีใจด้วยกะฟูจังที่คู่กะไดยะ ส่วนอิจิ เลขาหัวดังโหงะนั่น เอาๆไปเถอะนะ ส่วนเราและเคนจังก็คงจะไม่มีช่วงเวลามานั่งด่าฟูจังกันอีก 55 รอเรื่องใหม่ดีกว่า เค้าว่ากำลังเขียน ไม่รู้นางเอกจะน่ารำคาญเหมือนฟูจังรึเปล่า

Advertisements

2 Responses so far »

 1. 1

  ป๊อบ said,

  ชอบมากๆเลยเราอ่ายไม่จบเลยแค่อ่านเล่มแรกก็ซึ่งได้ขนาดนี้เราชอบมากๆเลยเพื่อนทั้งกลุ้มก็ชอบนะแล้วจะหาซื้อได้ที่ไหนได้บางค่ะร้านหนังสือจะมีไหมค่ะพี่

 2. 2

  may said,

  อยากได้มั้ย
  เรามีอยู่ 1- 20
  เพิ่งซื้อมาเลย 700 บาท
  ยังไงติดต่อมาน้า 0832981530


Comment RSS · TrackBack URI

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: